Thị trường cà phê bột nói chung và cà phê hòa tan nói riêng ở Việt Nam khá thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, và đang là đồ uống quen thuộc của khá nhiều người. Vậy làm sao để phân biệt được sản phẩm có đạt được vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng?
I. QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM:
- Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, nghành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
- Tư vấn miễn phí và toàn diện các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bào An toàn thực phẩm và quy trình xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
- Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
- Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
- Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có).
- Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý.
- Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.
- Lấy và mang giấy phép đến cho doanh nghiệp.
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM:
- Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh( giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở)
- Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở
- Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh
- Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối)
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
- Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
III. DOANH NGHIỆP CẦN CUNG CẤP:
- Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc sản xuất chế biến thực phẩm (sao y 02 bản)
- Chứng nhận tập huấn kiến thức ATTP và hồ sơ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên. Nếu chưa có hoặc hết hạn Phòng hỗ trợ doanh nghiệp - Công ty TNHH M.O Việt Nam sẽ hỗ trợ đăng ký cấp mới.
Quý khách hàng quan tâm đến vấn đề trên xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng Hỗ Trợ Doanh Nghiệp qua email: hotrodoanhnghiep.gdt@gmail.com hoặc hotline 02866768293 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ kịp thời.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - CTY TNHH M.O VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 22/3 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Phòng Hỗ Trợ Doanh Nghiệp: 4/15A Đông Hưng Thuận 42, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 66 76 82 93 Fax: 028 37 712 310
Website: dangkykinhdoanh24h.vn - Email: hotrodoanhnghiep.gdt@gmail.commail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dangkykinhdoanh24/