giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, thành lập công ty, đăng ký doanh nghiệp

Hiện nay, Việt Nam đang trong quá trình thu hút đầu tư nước ngoài, số lượng lao động nước ngoài ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều Doanh nghiệp vẫn còn lúng túng trong việc xin cấp phép cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. 

Do đó, ngày 03/02/2016 Chính phủ ban hành Nghị định số 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Theo đó, Nghị định này cũng đưa ra một số điều kiện áp dụng đối với người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc, trình tự thủ tục cũng như hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Để thực hiện quy định của Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 nhằm hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP


Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ:

Phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp - Công ty TNHH M.O Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 22/3 Nguyễn Văn Qúa, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp: 4/15A Đông Hưng Thuận 42, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (08) 66 76 82 93        Fax: 08 37 712 310

Website: http://dangkykinhdoanh24h.vn/

Email: hotrodoanhnghiep.gdt@gmail.com


Nội dung liên quan

Giấy phép lao động của người nước ngoài

Giấy phép lao động là văn bản không thể thiếu khi người lao động đến Việt Nam làm việc, được Sở Lao động - Thương bịnh và Xã hội hướng dẫn trình tự cấp phép. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để được cấp Giấy phép lao động.

Xem chi tiết

Xin giấy phép lao động của Người Nước Ngoài

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài là thủ tục cần thiết khi người lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam và phải xin cấp giấy phép lao động để được làm việc tại Việt Nam.

Xem chi tiết

call 0932615663